Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Cách tẩy trắng răng bằng giấm táo đơn giản tại nhà

Cách làm trắng răng bằng giấm táo tại gia được nhiều người vận dụng vì làm trắng răng bằng giấm táo tiến hành đơn giản mà hiệu quả lại rất cao. Vậy tại sao bạn không thử và cảm nhận hàm răng được trắng lên từng ngày bằng cách thức này?

Cách 1: Cách tẩy trắng răng bằng giấm táo bằng cách súc miệng

Bạn nên vận dụng phương pháp này vào buổi sáng trước khi chải rặng. Việc thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 lượng giấm táo để súc miệng trong 5 phút và nhổ ra rồi chải rặng lại thường ngày. Chú ý không nuốt giấm táo vào bên trong bụng.

Cách 2: Cách làm trắng răng bằng giấm táo và muối

Bản thân của muối từ xa xưa đã được sử dụng như 1 loại kem đánh răng thường gặp bởi tính năng sạch khuẩn giúp đẩy lùi các dấu hiệu sún răng hiệu quả. Muối cùng giấm táo như tạo thành bộ đôi tuyệt vời giúp làm trắng răng an toàn và hiệu quả ngay tại gia. Bạn chỉ cần pha hỗn hợp giấm táo, muối và đôi chút nước ấm, ngậm trong vòng 2-3 phút trước khi chải răng. phương pháp tẩy trắng răng bằng giấm táo và muối này đem lại 3 tác dụng chính là: sạch khuẩn, đẩy lùi vôi răng và giúp tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả.

Cách 3: Cách tẩy trắng răng bằng giấm táo và dâu tây

Bạn hãy dùng một quả dâu tây nghiền thật nhỏ rồi cho một thìa giấm táo vào hòa tan. Và sau đó, bạn dùng hỗn hợp này để đánh răng đều các mặt. Sau khi chải rặng xong bạn nên súc miệng thật kĩ và cảm nhận màu răng đã sáng hơn khá nhiều ngay sau lần đầu tiến hành, cách làm trắng răng bằng giấm táo này được khá nhiều người tiến hành vì nó vô cùng đơn giản, bạn có thể tiến hành thường xuyên trong những lúc tiến hành chải rặng.

Hiệu quả của cách tẩy trắng răng bằng giấm táo có thực sự tốt không?

Nếu bạn không tìm mua được giấm táo thì có thể sử dụng giấm gạo thay thế với cách tiến hành kiểu như.

Đây là bí quyết làm trắng răng tự nhiên, làm sạch được bề mặt bên ngoài của răng nên những răng bị vàng nhẹ chỉ cần tiến hành thường xuyên sẽ đem lại kết quả tốt.

Nhưng bạn phải hết sức lưu ý là cách làm trắng răng bằng giấm táo này sẽ làm mòn bề mặt men răng do bản thân giấm táo là một chất chứa axit. Nếu bạn lạm dụng cách này sẽ gây hại cho men răng.

Đối với trường hợp răng bị ố vàng nặng thì khó đem lại kết quả. do vậy, bạn nên áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để tẩy trắng răng như Brite Smile hoặc Bleach Bright.

Tốt hơn cả cách làm trắng răng bằng giấm táo, đây là cách làm trắng răng hiện được ứng dụng tại Nha khoa Elite. Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sẽ có ngay hàm răng trắng sáng và duy trì được từ 3 – 5 năm. Kỹ thuật này sử dụng loại gel chứa hoạt chất tẩy trắng và các chất khoáng nuôi dưỡng răng. Khi được kết hợp với nguồn năng lượng ánh sáng xanh sẽ đưa các chất này vào sâu bên trong răng làm các liên kết protein tạo màu từ thực phẩm bị tách ra. Nhờ đó, răng của bạn sẽ trắng từ bên trong ra ngoài.

Thế mạnh của hai phương pháp này là không đau, không ê buốt và an toàn cho răng và nướu nên được vô cùng nhiều người chấp nhận. chính vì vậy quan trọng là nên tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để có được chất lượng làm trắng răng tốt nhất.

Ngoài cách làm trắng răng bằng giấm táo đã được chúng tôi chia sẻ, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Elite để ứng dụng bí quyết hiệu quả tốt hơn. Chúc bạn sẽ tự tin với hàm răng trắng sáng.

2 nhận xét: