Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Điểm danh các tác dụng của mặt dán sứ Veneer trong nha khoa

Mặt dán sứ Veneer có tác dụng gì mà được nhiều người tin dùng còn các chuyên gia nha khoa thì đánh giá cao, xem như 1 trong những giải pháp tiên tiến nhất trong việc phục hình và thẩm mỹ hàm răng? Các công dụng của mặt dán sứ Veneer như sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó một cách thỏa đáng nhất.

1. Các công dụng của mặt dán sứ Veneer trong nha khoaMặt dán sứ Veneer là 1 mặt dán mỏng có độ dày từ 0,5-0,6 mm được làm từ sứ nguyên chất. Tuy có kích cỡ khiêm tốn nhưng mặt dán sứ Veneer có khá nhiều tác dụng trong việc tạo hình và thẩm mỹ hàm răng. Các công dụng của mặt dán sứ Veneer gồm:– tác dụng bảo tồn răng thật tối đa

Vì mặt dán sứ rất mỏng nên khi thực hiện làm mặt dán sứ Veneer để phục hình răng xấu, bác sỹ ko phải mài cùi răng nhiều như với cách thức bọc răng sứ.

Tỉ lệ mài răng khi làm mặt dán sứ rất nhỏ, tối đa là 0,6mm nên giúp bảo tồn răng thật tối đa. Cũng chính nhờ đó mà kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer không gây xâm lấn quá nhiều tới ngà răng và tủy răng.– Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

1 trong các tác dụng của mặt dán sứ Veneer chính là tính thẩm mỹ cao do được làm từ sứ nguyên chất, không pha bất kì tạp chtas nào nên có màu sắc tự nhiên giống y như răng thật, thậm chí còn đẹp và lý tưởng hơn răng thật.

Đặc biệt, làm mặt dán sứ còn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xấu như răng thưa, răng bị ố màu, ố hay hay các răng bị vỡ mẻ, tổn thương… đem đến hiệu quả thẩm mỹ vượt bậc cho hàm răng.

– Bảo vệ răng

Sẽ là khuyết điểm nếu bạn bỏ lỡ tác dụng bảo vệ răng của mặt dán sứ Veneer. Mặt dán sứ tuy mỏng nhưng có công dụng giống như một lớp vỏ bọc bên ngoài giúp bảo vệ răng khỏi các sức kéo từ bên ngoài, tránh khỏi các kích thích khi xúc tiếp với các món ăn nóng, lạnh, chua, cay khi ăn uống.– bền chắc, có thể duy trì trong khoảng thời gian dài

Do được làm từ sứ nguyên chất và được nung ở nhiệt độ cao nên mặt dán sứ Veneer rất cứng chắc, chịu lực nhai tốt, có thể duy trì được trong tương lai từ 10-15 năm nếu được tạo hình đúng công nghệ và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Đây cũng là một tác dụng của mặt dán sứ Veneer được giới chuyên gia đánh giá cao.2. Cách phát huy các tác dụng của mặt dán sứ VeneerĐể phát huy mọi thế mạnh và công dụng của mặt dán sứ Veneer, khi thực hiện phục hình răng, bạn cần chú ý trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện vì mặt dán sứ Veneer rất mỏng, đòi hỏi máy móc và thiết bị chế tạo phải hiện đại mới có thể tạo nên những mặt dán sứ chuẩn cả về tỉ lệ và kích thước, mang lại tính thẩm mỹ cao.

không những thế, cơ sở nha khoa uy tín sẽ có bác sỹ nha khoa giỏi, tay nghề cao để thăm khám và trực tiếp mài răng cho bạn với tỉ lệ chuẩn nhất, đảm bảo không mài răng quá nhiều, tránh gây lấn chiếm răng.

Một trong những địa chỉ nha khoa uy tín có thể đáp ứng được các đề nghị đó là Nha khoa Elite. Với bề dày 15 năm xây dựng và tăng trưởng, Nha khoa Elite đã làm mặt dán sứ Veneer phục hình răng cho hàng ngàn bệnh nhân nhờ sở hữu hàng ngũ bác sỹ nha khoa giỏi, có kinh nghiệm, Đặc biệt Nha khoa sử dụng công nghệ 3D tiên tiến vào việc thiết kế, chế tác răng sứ Veneer trên phần mềm CAD/CAM 3D cho phép chế tạo ra các mặt dán sứ đẹp long lanh, tinh xảo và đảm bảo sát khít với răng thật.Veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng giá trên thị trường ngày nay

Như thế, mặt dán sứ Veneer có rất nhiều tác dụng cho việc tạo hình răng thẩm mỹ nên là 1 chọn lựa phục hinh răng hoàn hảo cho bạn. Nhưng để phát huy hết các tác dụng của mặt dán sứ Veneer, bạn cần tới các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Chúc các bạn thành công!

2 nhận xét: