Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những ưu điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài là gì?

Trong chỉnh răng niềng răng truyền thống, khí cụ cố định luôn được đặt ở vị trí nhìn thấy ở giữa bề mặt của răng, nó không đạt độ thẩm mỹ cao cho dù các khí cụ này được làm bằng sứ có màu như men răng thật.

Đó cũng chính là trở ngại cho các bệnh nhân lớn tuổi hoặc những người có nghề nghiệp thường xuyên phải giao tiếp. đồng thời, do tác dụng của khí cụ láp ráp có khá nhiều điểm giảm thiểu và không đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.Invisalign sử dụng các khay xuyên thấu, 1 số người bình luận rằng không ai nhận thấy họ đang đeo thứ gì trong miệng trừ khi chính họ nói ra, như vậy sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin trong suốt thời điều trị. bên cạnh đó, một lợi ích của việc có Invisalign là:Các khay được tháo lắp dễ dàng, giúp bạn có thể ăn uống những món mình ưa chuộng, bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.
Làm giảm các bệnh về răng như: viêm tủy răng, viêm quanh răng, viêm nha chu, sâu răng…
Hơn nữa, không tựa như mắc cài có thể gây vướng víu, hoặc những móc nhỏ, dây có thể chọc má của bạn, khay Invisalign được thiết kế an toàn, và nhìn chung sẽ không gây mẩn cảm má và miệng của bạn như mắc cài truyền thống.

điểm mạnh của chỉnh răng không mắc cài - Nha khoa Elite

Hiện nay, Nha khoa Elite là nha khoa được đăng ký chính thức với hãng Align Technology Inc. Để cung cấp khay Invisalign cho bệnh nhân. Các bác sỹ chỉnh nha Invisalign tại nha khoa Elite đều là những bác sĩ nha khoa chuyên chỉnh nha, thành thạo bí quyết di chuyển răng và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha cho bệnh nhân, kể cả bằng mắc cài hay Invisalign. Điều này giúp kết quả đạt được tốt nhất và luôn trong dự báo. Sẽ không hợp lý, nếu bác sĩ giao tất cả công tác lập kế hoạch trị bệnh nhân cho các kỹ thuật viên của Invisalign, mà bệnh nhân lại là thân chủ của mình! như thế, cùng với mắc cài sứ Damon Clear, Invisalign và mắc cài mặt trong (mặt lưỡi), ngày một có nhiều sự lựa chọn và tiện lợi hơn cho bệnh nhân chỉnh răng có nhu cầu thẩm mỹ và giao tiếp cao.Kết luận: như vậy, Invisalign là 1 khí cụ với nhiều ưu điểm tương trợ cho chỉnh nha. Dù thế, Invisalign vẫn không thể thay thế được “bác sĩ chỉnh nha“. Việc lập một kế hoạch điều trị chính xác, hiểu rõ đặc điểm của Invisalign sẽ đem đến một kết quả điều trị thành công.

2 nhận xét: