Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

1. Niềng răng hô không mắc cài invisalign là gì?

Nieng rang khong mac cai là cách thức niềng răng thay thế các mắc cài kim khí truyền thống và giúp điều chỉnh răng về vị trí thẳng hàng thẩm mỹ. Cũng tương tự như niềng răng vẩu mắc cài kim khí, invisalign tác động lực lên răng thông qua khay niềng mà không cần đến dây cung và mắc cài loại. Khay niềng invisalign được làm từ nhựa cao cấp trong suốt và thiết kế tương thích về khuôn răng, mẫu hàm của từng người.2. Niềng răng vẩu không mắc cài invisalign hiệu quả như vậy nào?

Chỉ cần đeo các khay niềng invisalign chí ít 20 tiếng mỗi ngày để tăng hiệu quả tác động. Mỗi khay niềng invisalign được đeo 3 tuần trước khi thay thế khay niềng mới. Muốn rút ngắn thời gian điều trị sẽ lệ thuộc vào việc sự tự giác mang khay niềng của bạn.

3. Điểm hay của niềng răng vẩu không mắc cài invisalign:

Invisalign là cách thức thay thế xuất sắc dành cho những ai muốn sở hữu hàm răng đều đặn mà không phải đeo các mắc cài thô kệch. do đó, chúng sẽ có những ưu điểm như sau:

- Invisalign là cách thức thẩm mỹ cao vì các khay niềng trong suốt bao bọc thân răng rất tự nhiên.

- Invisalign dễ láp ráp để ăn uống và vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn.

- Invisalign không làm vướng víu răng hàm và lưỡi khi phát âm.

4. Nhược điểm của niềng răng vẩu không mắc cài invisalign:

- Invisalign là phương pháp có chi phí cao vì đòi hỏi các khay niềng phải sản xuất theo một chu trình đặc biệt bảo đảm tính thẩm mỹ và hiệu quả trị hô phải song song nhau.

- Invisalign có hiệu quả kém ổn định hơn niềng răng mắc cài kim khí truyền thống và chỉ dành điều trị các trường hợp hô nhẹ.


5. Làm sao giảm thiểu gia nieng rang khong mac cai invisalign?


Khi đến với Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental, bạn sẽ được tư vấn không mất phí và thăm khám kỹ càng để chắn chắn:

- Tình hình hô của bạn nặng hay nhẹ nên chọn cách thức nào rút gọn thời gian điều trị và tiền tài.

- Nếu đã chọn niềng răng vẩu không mắc cài invisalign thì bạn an tâm chi phí điều trị rất ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường. Không những thế, bạn sẽ được tương trợ niềng răng trả góp, chất lượng cao cấp, giá ưu đãi nhất Tp. HCM để thuận tiện thực hiện mong ước thay đổi ngoại hình của mình. Nếu bạn không có đủ khả năng kinh tế nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng thì tốt hơn hết bạn nên chọn phương pháp nieng rang mac cai su tại nha khoa Elite làm phương án thay thế.

2 nhận xét: