Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening ra đời đã tạo ra một cuộc cách mệnh mới trong cuộc “cách mạng” tẩy trắng răng, nó đã vươn đến khoảng 70 đất nước trên khắp thế giới, chiếm hầu hết thị phần tại phương Tây và châu Mỹ, giúp mang đến nụ cười trắng sáng cho hàng triệu khách hàng.

I. NHỮNG AI NÊN làm trắng RẲNG LASER WHITENING?

Là công nghệ tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng nhờ công dụng của ánh sáng laser có tính hoạt hóa cực mạnh, dưới đây là những trường hợp Laser Whitening có thể vận dụng tẩy trắng mang lại hiệu quả tối ưu.✦ Răng bị xỉn do đồ ăn

✦ Răng bị xỉn màu do thuốc lá

✦ Răng bị ố màu kháng sinh

✦ toàn bộ các tình huống muốn có màu răng trắng bóng hơn.

II. NHỮNG điểm nhấn KHIẾN LASER WHITENING ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI lựa chọn

Một. Là thế hệ Laser vượt trội, hiệu quả trắng sáng mau chóng
làm trắng răng bằng Laser Whitening là kỹ thuật tẩy trắng sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách mau chóng, rút gọn chu trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.Ánh sáng xanh laser tiên tiến cùng với thuốc làm trắng giúp cắt đứt các kết liên màu trên răng không gây lấn chiếm đến cấu tạo của răng, do vậy sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê buốt gì.

2. Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn với thân thểNồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng cho cách thức Laser Whitening đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng làm trắng, không gây hại bề mặt men răng.

Laser Whitening là kỹ thuật có thể tạo nên tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cao bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của đồ ăn sau tẩy trắng.

3. Làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâu
Laser Whitening đem đến hiệu quả trong khoảng thời gian dài mà các bí quyết làm trắng răng bình thường không có được, kỹ thuật mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu tạo răng và có khả năng giảm thiểu tái bám màu thực phẩm hiệu quả.III. chu trình tẩy trắng RẲNG LASER WHITENNING CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?
Dưới tác động hoạt hóa mau chóng của thuốc tẩy trắng, bạn sẽ có trải nghiệm thoải mái và thoải mái trên ghế làm trắng với 4 bước cơ bản sau đây:1. Thăm khám và hỗ trợ– bác sỹ nha khoa thực hiện thăm khám, dùng thước đo độ trắng sáng để biết tình hình răng hiện giờ và có thể so sánh với kết quả sau thực hiện.

– Nếu có bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu… bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị trước khi làm trắng.

Hai. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướuSử dụng thiết bị nha khoa chuyên dụng để bảo vệ môi, gel che nướu và đặt những miếng bông gòn nha khoa ngay chính giữa để chặn không cho răng dính vào phía bên trong khoang miệng.

3. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răngnha sỹ bôi thuốc lên khắp bề mặt răng, không dính đến môi nướu nhưng sẽ được điều chỉnh nồng độ cho thích hợp với mỗi khu vực trên khoang miệng và đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng.

4. Chiếu ánh sáng LaserĐèn laser được chiếu trực tiếp vào phần răng đã bôi thuốc, làm kích hoạt sâu các phân tử tẩy trăng.

Trong khoảng 1 thời gian ngắn ngồi ghế làm trắng bạn sẽ được thay thuốc vài lần và được bác sỹ nha khoa theo dõi chặt chẽ để quá trình làm trắng, điều chỉnh nồng độ thuốc để đạt được kết quả tốt.

Sau khi thời gian chiếu đèn như quy tắc, bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sĩ nha khoa chỉ dẫn súc miệng sạch sẽ, hoàn thành chu trình làm trắng răng.LỜI KHUYÊN bác sỹ nha khoa TRƯỚC KHI tẩy trắng RẲNG LASER WHITENING?

✪ Để hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn, bạn nên chú ý đến 1 số trường hợp không nên tẩy trăng: bệnh viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng.

✪ thiếu nhi dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai hay những người bị thiếu sản men răng cũng được khuyến cáo không nên làm trắng răng. 1 số người bị mẩn cảm với chất peroxide, glycerin cũng không nên tẩy trắng răng vì đây là thành phần hóa học chính yếu chứa trong thuốc tẩy trắng răng.✪ Bạn cũng nên lưu ý việc làm trắng răng không có công dụng trên răng sứ hoặc các vật liệutrám răng cũng như khi đang trong quá trình niềng răng bạn không nên làm trắng.

2 nhận xét: