Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tìm hiểu về công nghệ niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài là cách thức sử dụng khay niềng vô hình thay thế các dòng khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh răng. niềng răng không mắc cài đang dần trở thành thịnh hành rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở thành đều đẹp hơn, đặc biệt là những tình huống sau:Răng vẩu, móm
Răng mọc chen chúc, không đều
răng mọc không đều, răng khểnh
Răng sai lệch khớp cắn nhẹ


Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay nẹp xuyên thấu Invisalign & eCligner ,Clevalign được thiết kế riêng biệt cho mỗi bệnh nhân. Đây là cách thức niềng răng hiện đại, không chỉ mang đến kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ. Tuy nhiên giá niềng răng không mắc cài khá cao so với các phương pháp niềng răng khác.

01 THẨM MỸ TỐI ĐA
Vật liệu chế tác khay niềng Invisalign & eCligner là nhựa xuyên thấu không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Thành ra, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện chẳng thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng do đó mà niềng răng invisalign & eCligner mới được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn.

02 AN TOÀN VÀ LINH HOẠT
Khay niềng Invisalign & eCligner làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh nha cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự láp ráp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

bộ khay nẹp được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign & eCligner ,clevalign duy nhất trên toàn cầu, được công bố thân thiện với thân thể, không gây ra các dị ứng, độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm nên niềng răng invisalign Invisalign đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu an toàn.

03 HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI
chỉnh nha bằng cách thức niềng răng vô hình thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất tích cực đối với những tình huống phức tạp mà lúc trước chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

04 PHÙ HỢP MỌI LỨA TUỔI
Niềng răng invisalign được thiết kế bằng nhựa xuyên thấu nên độ an toàn cao, không bung tróc , không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân lớn tuổi hoặc trẻ em. do vậy, với những ưu điểm đặc sắc của niềng răng trong suốt trên chắc chắn sẽ đem đến sự ưng ý cho khách hàng khi lựa chọn. Tuy nhiên giá của phương pháp này khá cao nên nếu bạn ko có đủ điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng thì tốt hơn hết bạn nên chọn niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Elite với chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN & ECLIGNER?

Niềng răng trong suốt Invisalign & eCligner là giải pháp chỉnh răng đặc biệt mà bệnh nhân được giao trực tiếp khí cụ để thay thế trong các công đoạn tăng lực song nha sỹ vẫn phải thường xuyên theo sát quá trình xê dịch của các răng cho bệnh nhân. . Quá trình điều trị bao gồm các bước sau:✿ Khám tổng quát & hỗ trợ
– bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thăm khám, chụp CT tình trạng răng để xác định nguyên cớ cần niềng răng chỉnh nha: răng hô móm, hay răng mọc lệch, sai khớp cắn….

– Nếu răng có bệnh lý, cần được điều trị và xử lý trước khi tiến hành niềng răng.

– và sau đó dựa trên kết quả kiểm tra, thăm khám của nha sỹ, các bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định hoặc hỗ trợ về cách thức thực hiện mang khay niềng răng vô hình Invisalign.

✿ Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị
Các thông số dấu hàm có từ việc chụp phim sẽ được bác sỹ Nhận định, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian cho từng công đoạn phù hợp.

✿ Thiết kế và chế tác khay niềng Invisalign & eCligner
Toàn bộ dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân của bác sỹ sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tác khay sẽ dựa vào những Tìm hiểu dữ liệu kết cấu hàm và các công đoạn đổi thay của hàm để cùng kết hợp với bác sĩ nha khoa chỉnh răng để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay Invisalign. Trong đó, bác sĩ sẽ chịu nghĩa vụ trực tiếp với quá trình niềng răng Invisaign & eCligner của bệnh nhân.

✿ Gắn Attachment và giao khay
Khay niềng được chế tạo trong khoảng 3 tuần. Và sau đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách đeo, gắn các mấu chặn Attachment trên răng cho bệnh nhân nếu cần thiết nhằm giữ khay nhất thiết trên răng. và sau đó, bệnh nhân được giao bộ khay nẹp đã có đánh số, chỉ dẫn các bảo quản để khởi đầu quá trình niềng răng invisalign & eCligner.

Trong một số trường hợp phức tạp cần dùng tới trụ mini vit, bác sỹ nha khoa sẽ đặt trụ ngay ở bước khám và lấy dấu hàm để khi giao khay có thể ứng dụng luôn mà không tốn thời gian chờ đợi.

✿ Theo dõi quá trình đi lại của răng
Bệnh nhân cần tái khám hai tháng / 1 lần để bác sĩ nha khoa rà soát sự thay đổi của răng trên vòm hàm. Nếu răng đi lại đúng dự liệu quả phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ tiếp tục mang khay kế đến. tình huống có sự mất cân đối, bác sĩ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tạo khay lại cho cân xứng.

4 nhận xét:

  1. certainly like your website but you need to take a look at the spelling on several of your posts. Several of them are rife with spelling issues and I to find it very troublesome to inform the truth however I'll definitely come back again. outlook sign in

    Trả lờiXóa
  2. The Ontario government provides a maximum $4,000 rebate to first-time house buyers to offset the cost with the land transfer tax. mortgage payment calculator canada This is the place where certain Small Business Administration loans are structured. mortgage calculator canada

    Trả lờiXóa