Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu ?

Có nên bọc răng sứ không và làm răng giả sứ titan giá bao nhiêu hiện nay? Răng sứ titan có độ cứng độ bền khá ổn định trong các loại răng sứ kim khí. Đây cũng là một lựa chọn khá tốt trong các tình huống phục hồi răng nhai. Giá làm răng giả sứ titan phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và số lượng răng cần hồi phục.1. Răng sứ titan là gì?

– Răng sứ kim khí titan là loại răng sứ được sử dụng khá phổ thông ngày nay trong phục hình răng bởi nó có những ưu thế nhất định. Răng sứ titan khá thẫm mỹ, độ cứng, độ bền khá cao mà chi phí lại hợp lý. Răng sứ titan rất thích hợp dành cho những khách hàng bình dân

– kết cấu răng sứ titan bao gồm một lớp sườn bằng hợp kim Ni – Cr – Ti, trong đó chính yếu là titan lành tính có khả năng tương thích sinh học cao với thân thể. Bên ngoài được đắp bằng nhiều lớp sứ cao cấp và được nung với nhiệt độ cao nên có màu sắc khá đẹp hài hòa.

2. Ưu – Nhược điểm khi sử dụng răng sứ titan

– Răng sứ titan có tính thẫm mỹ và tương hợp sinh vật học cao do có thành phần titanium trong phần khung sườn, điều đó giúp cân xứng nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng.

– Độ bền cao: titan gần như là vật liệu có tính bền vững cao nhất, thậm chí trong các môi trường khác nhau titan thuần chất có thể tồn tại hàng chục năm mà chẳng hề đổi thay tính chất, bởi thế răng sứ có phần sườn titan tồn tại khá lâu và rất ít gây tai biến.

– Tính thẫm mỹ, độ bền đẹp cao do được phủ 1 lớp sứ trắng có màu sắc giống với răng thật nên việc sử dụng rất khó bị phát hiện.

– Nhược điểm của loại răng sứ titan là sau 1 hạn sử dụng dưới ảnh hưởng của tuyến nước miếng và quá trình chải rặng sẽ dẫn đến trường hợp đen viền chân răng nên hơi mất thẫm mỹ, khi xảy ra trường này này chỉ cần thay lớp sứ mới.

3. Lam rang su o dau tot nhat, giá bao nhiêu?

– Giá trồng răng sứ titan bao nhiêu lệ thuộc vào số lượng răng cần thực hiện và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. ngoài ra sức khỏe của bệnh nhân có ảnh hưởng rất ít chi phí, chỉ khi nào bệnh nhân có nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng được chỉ định điều trị trước khi làm răng giả sứ thì mới nảy sinh thêm chi phí mà thôi.

– Tại Nha khoa trồng răng, giá làm răng giả sứ titan được tính trên số lượng đơn vị răng sứ cần tiến hành. Giá một đơn vị răng sứ titan là 2.000.000 VNĐ, bệnh nhân được giảm giá miễn phí khám, hỗ trợ và chụp phim X-Quang.

– 1 số tình huống thí dụ cụ thể hơn để bệnh nhân có thể hình dung cách tính chi phí như sau:

+ Nếu bệnh nhân bị gãy răng, mẻ răng, hoặc răng sâu vỡ to cần bọc răng sứ titan để phục hình thì chi phí sẽ là 2.000.000Đ/ răng, bệnh nhân thực hiện phục hình bao nhiêu răng thì nhân lên.

+ Tình huống bệnh nhân mất một răng và không còn chân răng: có hai cách tiến hành làm răng giả là làm cầu răng sứ 3 cái, chi phí sẽ là 6 triệu đồng. Cách thứ 2 là làm răng giả implant tại vị trí răng mất, cách này tốt nhất nhưng chi phí sẽ nhình hơn cụ thể bao gồm phí trụ implant + răng sứ titan khoảng 17 triệu đồng là tối thiểu. hẳn nhiên chất lượng làm răng giả implant sẽ tốt hơn và thế mạnh cao gấp thật nhiều lần so với làm cầu răng sứ.

– Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu hiện nay thì câu giải đáp cũng chỉ mang tính tương đối. Với các tình hình răng miệng khác nhau sẽ có các biện pháp tối ưu khác nhau, bệnh nhân cần đến trực tiếp nha khoa để bác sỹ nha khoa khám và hỗ trợ vụ thể. không những thế chi phí trồng răng cũng sẽ được tính xác thực dựa trên trường từng tình huống

Mọi thắc mắc về chi phí làm răng giả cũng như các bí quyết làm răng giả hiện nay, bệnh nhân có thể liên hệ với Nha khoa trồng răng để được khám và tư vấn free.

2 nhận xét: