Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Ưu điểm của răng sứ Titan

RẲNG SỨ TITAN

Câu hỏi: Thưa Bs. Em có hai chiếc răng hàm dưới bị thưa nên tạo thành lỗ hổng nhìn rất mất thẫm mỹ lại dễ bị đồ ăn mắc vào khiến hơi thở em có mùi rất khó chịu. Em muốn đi bọc răng sứ cho hai chiếc răng này để khắc phục tình hình trên. Em được biết bọc răng sứ Titan rất được nhiều người ưa thích và em đang có dự kiến sử dụng phương pháp này. Mong BS hỗ trợ thêm cho em biết về boc rang su co hai khong và những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ titan này. Em xin cảm ơn.

(Thùy Lan, 24 tuổi, Q.7)Chào bạn Thùy Lan

Chúng tôi rất vui nhận được câu hỏi của bạn gửi về chương trình của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:


Khi nhu cầu trồng răng thẩm mỹ trở nên nhu cầu cấp thiết của những người không may bị mất răng, gãy răng thì phục hình răng sứ Titan được nhiều người sử dụng và đã có những phản hồi tốt. tạo hình răng sứ Titan là 1 bí quyết giúp tạo hình răng thẩm mỹ giúp bạn tự tin với nụ cười xinh tươi.

Răng sứ Titan có cấu trúc bằng sứ và hợp kim Niken – Crom – Titan. Lớp răng sứ nằm bên ngoài để mang đến tính thẩm mỹ cho răng. Lớp kim loại bên trong sẽ giúp răng được bền, chắc và tăng cường sức nhai cho răng.

Ưu điểm của răng sứ Titan

Khi trồng răng sứ Titan sẽ không phải mài bỏ nhiều mô răng nên sẽ ít tác động đến các răng đi đôi với.

Thân răng sứ Titan được chế tạo bằng chất liệu kim loại nên rất bền chắc

Bên ngoài răng sứ Titan được bọc sứ có màu trong, điệp với màu răng nên rất bảo đảm tính thẩm mỹ.

Chi phí của việc làm răng giả sứ Titan hợp lí hơn nhiều so với các loại răng sứ khác.

Lưu ý sau khi bọc răng sứ Titan

Sau khi bọc răng sứ Titan, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể về việc chăm sóc để việc bọc răng sứ đạt kết quả tốt nhất và phòng tránh việc sâu răng, đen chân răng.

Vệ sinh răng hàng ngày đúng cách bằng bàn chải có lông mềm, chải đều các mặt răng và vệ sinh mặt lưỡi để hạn chế vi khuẩn

Dùng chỉ nha khoa sau khi ăn để làm sạch kẽ răng

Không cắn, nhai những thức ăn cứng, không cắn hạt dưa ở vị trí răng bọc sứ để tránh tác động đến răng

Định kỳ lấy cao răng 6 tháng/ một lần

Định kỳ khám sức khỏe răng miệng

Hiện nay với tình trạng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa thì làm răng sứ ở đâu tốt không phải là một câu hỏi dễ trả lời nên khi muốn bọc răng sứ Titan bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ nha khoa tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này để bạn có sự quyết định thích hợp. 

2 nhận xét: